Món ngon cua biển cho mọi nhà tại nhà hàng Rạn Biển

Leave a Comment
Món ngon cua biển, vừa ngon, vừa bổ


Tại nha hang quan 3, có món ngon cua biển không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng. Với không gian mát mẻ, trang trí đẹp mắt của nhà hàng, thích hợp để tổ chức các cuộc hội họp, liên hoan, sinh nhật, thôi nôi... Đặc biệt, món cua biển của nhà hàng không chỉ thơm ngon hương vị riêng mà còn chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao.


Tại sao trong các món hải sản, các nhà dinh dưỡng lại khuyên ăn cua biển giá rẻ?

Qua nghiên cứu thấy rằng, giá trị dinh dưỡng trong thịt cua rất cao:

Chính trong thịt cua chứa nhiều chất khoáng: Chất khoáng bao gồm: kẽm, đồng là chất không thể thiếu cho cơ thể mỗi người. Cũng chính tại quán ăn ngon ở quận 3, những chú cua to lớn, khỏe mạnh được lấy từ vùng biển Vũng Tàu, Cần Giờ, Phan Thiết... Ngoài ra, các bác sĩ cho biết, thịt cua biển còn cung cấp khoảng 3 - 8% lượng sắt và kali mỗi ngày. Chính do đó thưởng thức các món cua biển khi đến nhà hàng ở quận 3 vừa ngon lại vừa bổ.


Cua biển tại Rạn Biển Quán


Ngoài chất khoáng, cua biển còn giàu protein. Chính protein nhiều trong thịt cua nên giúp cơ thể tiêu hoá tốt, phù hợp với trẻ nhỏ, người già, và người suy nhược. Hơn nữa, với trẻ biếng ăn thì mẹ có thể chế biến các món cua ngon cho bé như: súp cua, cua luộc...

Bên cạnh đó, cua biển rất tốt cho hệ tim mạch của mỗi người:chất canxi, magie và omega 3... giúp tuần hoàn tốt, đặc biệt là người già và người có di truyền bệnh tim trong gia đình.

Nam giới khi ăn cua cũng rất tốt bởi cua biển còn chữa được chứng suy dương, liệt dương hay các bệnh liên quan tới chuyện chăn gối. Nhằm thay đổi khẩu vị, quý ông có thể dùng cua biểntrong các cuộc vui: cua nấu lẩu, cua chiên, cua luộc... Vì thế, cua biển không chỉ ngon mà còn giúp quý ông giữ gìn sức khỏe cho chính bản thân

Bên cạnh đó, với trẻ em, cua biển là thực phẩm rất tốt cho phát triển trí não bởi chỉ trong 100g thịt cua biển chứa từ 500mg đến 1000mg chất béo, trong đó, chủ yếu là chất omega 3, tốt cho não bộ của trẻ.



Cua biển ngon tại nhà hàng hải sản quận 3



Cua biển còn giúp bổ sung Vitamin, chất thiết yếu cho cơ thể mỗi người
Mẹo chọn món cua biển tươi ngon tại quán ăn ngon ở sài gòn quận 3, nên chú ý: có hai loại cua là cua thịt và cua gạch.

Về cua thịt: những chú cua to khỏe và còn đi lại được (từ 3, 4 ngày) vì tuy còn sống nhưng thịt cua ít do bị tóp lại, cua ốm và không ngọt, chất dinh dưỡng trong cua bị giảm đáng kể.

Nếu chọncua gạch: chọn cua cái to, nhiều gạch. Như vậy, cua sẽ chắc thịt và thơm ngon.

Tùy vào ý thích của mỗi người mà nên chọn cua gạch hay cua thịt. Để có những chú cua ngon, nên dùng tay bóp vào phần trong bên cạnh mai cua thấy cứng là cua chắc, không bọng. Và ngược lại ấn tay vào yếm thấy mềm chính là cua mọng nước, xốp, ít thịt, thịt ăn không ngọt.

Cua biển tại nhà hàng quận 3 luôn có những chú cua to, khỏe và tươi sống cho khách chọn và chế biến tại chỗ. Thật không còn gì bằng khi thưởng thức món cua biển ngon và vui vẻ bên gia đình vào cuối tuần này nhỉ!

0 comments:

Post a Comment